ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ทนายตั้มพา "ป้าแต๋น-ลุงพล" ขอพรหลวงพ่อรุ่ง ให้ชนะคดีน้องชมพู่

675 0
ทนายตั้มพา ป้าแต๋น-ลุงพล ขอพรหลวงพ่อรุ่ง ให้ชนะคดีน้องชมพู่

ทนายตั้ม "ษิทรา เบี้ยบังเกิด" พาลุงพล ป้าแต๋น ไหว้หลวงพ่อรุ่งองค์ใหญ่ จังหวัดสมุทรสาคร เพื่อขอพร สร้างความสบายใจ ก่อนเข้าพบนายสิระ เจนจาคะ ที่อาคารรัฐสภา โดยอ้างขอแล้วจะรุ่งทุกคดี

เมื่อช่วงเช้าวันนี้นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม ได้เดินทางด้วยรถตู้ส่วนบุคคลมาที่วัดท่ากระบือ ต.บางยาง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร โดยมีนายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล อายุ 44 ปี ผู้ต้องหาในคดีการเสียชีวิต น้องชมพู่ และ คู่ชีวิตอย่างนางสมพร หลาบโพธิ์ หรือ ป้าแต๋น อายุ 42 ปี เดินทางตามมาสมทบด้วยรถตู้โดยสารประจำทางที่เช่ามายังวัดท่ากระบือแห่งนี้  เพื่อมากราบสักการะรูปหล่อองค์หลวงพ่อรุ่ง วัดท่ากระบือ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของอำเภอกระทุ่มแบน โดยเชื่อกันว่านอกจากได้มากราบไหว้ขอพรจากองค์หลวงพ่อรุ่งวัดท่ากระบือ จะทำให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองแล้ว ยังจะช่วยให้แคล้วคลาดปลอดภัยมีโชคมีชัยในทุกๆ ด้าน  เพราะท่านได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเกจิชื่อดังแห่งลุ่มแม่น้ำท่าจีน โดยทนายตั้มได้พาลุงพล กับ ป้าแต๋น กราบไหว้ปิดทองรูปหล่อองค์จำลองหลวงพ่อรุ่งขนาดเท่าองค์จริง ที่ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าและใต้ฐานองค์หลวงพ่อรุ่งองค์ใหญ่อีกทั้งยังให้ลุงพลกับป้าแต๋น โน้มศีรษะเข้าไปใต้ฝ่าเท้าองค์หลวงพ่อรุ่งจำลอง เพื่อปัดเป่าทุกข์ภัยตามความเชื่อ พร้อมกันนี้ยังได้มีการเคาะระฆังเสริมความเป็นสิริมงคลสร้างความสบายใจก่อนเดินทางเข้ากรุงเทพฯ อีกด้วย  

นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม บอกว่า วันนี้ที่พาลุงพลกับป้าแต๋นมาไหว้พระขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลจากองค์หลวงพ่อรุ่งองค์ใหญ่ ที่เลือกหลวงพ่อรุ่งก็เพราะว่าตนเองมีบ้านอยู่แถวนี้อยู่แล้ว และที่ผ่านมาการทำคดีที่ใหญ่ๆสำคัญๆทุกคดี ก็จะพาลูกความมาไหว้หลวงพ่อรุ่งแล้วประสบความสำเร็จทุกคดี ส่วนเรื่องของคดีนั้นตนเองยืนยันว่าไม่มีความหนักใจแต่อย่างใดทั้งสิ้น รู้สึกสบายใจที่ได้ทำบุญ ก่อนที่จะเข้าพบกับนายสิระ เจนจาคะ ประธานคณะกรรมาธิการการกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน เพื่อขอความเป็นธรรม กรณีตำรวจออกหมายจับไม่ชอบธรรม 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend