11 เมษายน 2568 นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ “กัน จอมพลัง” เปิดเผยว่า วันนี้ได้พา ผู้เสียหาย ออกมาแฉในรายการฮาร์ดทอล์คชื่อดังเพิ่มอีก 1 คน โดยคนนี้มีชื่อเล่นว่า "หมอหนู" เป็นหมอศัลยกรรม ที่เคยคบหากับ “ไฮโซฮอต” ซึ่ง “ไฮโซฮอต” ก็ใช้วิธีการแบบเดิม ๆ คือเอาใจใส่ หลอกว่าตัวเองทำงานกับเบื้องบน แต่หมอหนูเคยพยายามจะขอเลิกรา เพราะไม่ชอบที่ไฮโซฮอตสูบบุหรี่ แต่พอนายฮอตรับปากว่าจะเลิกบุหรี่ เธอก็ยอมใจอ่อน ยอมคบหาต่อ
กระทั่งเธอเริ่มสังเกตเห็นความผิดปกติว่า นายฮอต ชอบแอบไปคุยโทรศัพท์ เธอจึงแอบเอาโทรศัพท์ของนายฮอตมาเปิดดู ก็เห็นว่า ฮอต แอบไปคุยกับผู้หญิงคนอื่นอีก 2 คน นายฮอต ก็ยังเล่นละครโดยอ้างว่า ผู้หญิง 2 คนนี้ มีสามีและลูกแล้ว แต่ก็ยังพยายามที่จะเข้าหาตน แต่ตนไม่เล่นด้วย ซึ่งหมอหนูก็รับไม่ได้ และไม่เชื่อคำที่ฮอตบอก จึงขอเลิก แต่นายฮอตก็ยังแอบอ้างเบื้องสูงอีกครั้ง โดยบอกว่า ถ้าเลิกรากันจริงๆ จะให้เบื้องบนยึดใบประกอบวิชาชีพ แต่เธอก็ไม่ทนแล้ว ขอเลิกราขาดกัน
กัน จอมพลัง ยังบอกอีกว่า ตอนนี้มีผู้เสียหายออกมาให้ข้อมูลแล้วเกือบ 10 คน ซึ่งเชื่อว่าน่าจะมีผู้เสียหายมากกว่านี้ และตนยืนยันว่าจะพาผู้เสียหายไปแจ้งความที่กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง เพื่อดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
นอกจากนี้ กัน จอมพลัง ยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า มีสายปริศนาโทรมาหา “คะน้า” โดยอ้างตัวว่าเป็นทหาร และขอให้คะน้าถอนแจ้งความ ซึ่งตนได้ขอให้ทางกองทัพอากาศตรวจสอบเรื่องนี้แล้ว โดยมีหลักฐานเป็นคลิปเสียง แต่ตอนนี้ขอยังไม่เปิดเผย
“เท่าที่ผมพอจะทราบมา นายฮอต รู้จักกับนายทหารยศพันเอก สังกัดกองทัพอากาศ ซึ่งตอนนี้ก็ ได้ส่งเรื่องให้ ทางกองทัพอากาศตรวจสอบในเรื่องนี้เช่นเดียวกัน ว่าอาจจะเกี่ยวข้องกับการอยู่เบื้องหลังหรือไม่ โดยเฉพาะเรื่องเข็มกลัดผู้คุณทำประโยชน์ต่อกองทัพอากาศ เพราะนายฮอตได้เข็มกลัดนี้มา ทั้งที่บริจาคให้กองทัพอากาศไปแค่ 8,000 - 9,000 เท่านั้น แต่กว่าผมจะได้เข็มกลัดนี้มาต้องเสียสละไปช่วยผู้ประสบอุทกภัยภัยในพื้นที่จังหวัดเชียงรายกับกองทัพอากาศ” กัน จอมพลัง กล่าว