svasdssvasds
เนชั่นทีวี

ทั่วไทย

ประชดเมีย “พ่อแท้ๆ” ตีลูกวัย 6 ขวบดับ ก่อนโยนศพทิ้งแม่น้ำปิง

ประชดเมีย “พ่อแท้ๆ” ตีลูกวัย 6 ขวบดับ ก่อนโยนศพทิ้งแม่น้ำปิง
20 กันยายน 2565
เกาะติดข่าวสาร >> NationTV
logoline

พ่อแท้ๆ ทำร้ายลูกน้อยวัย 6 ขวบเสียชีวิต ก่อนเอาใส่รถมอไซค์มาโยนทิ้งแม่น้ำปิง อ้างโมโหลูกเกเรทำร้ายลูกชาวบ้าน ขณะที่ ตำรวจ เผยเหตุที่ลงมือ คาดประชดเมีย หลังแยกทางกัน

เมื่อเวลา 22.00น. ของวันที่ 19 กันยายน 2565 ร.ต.อ.ชัชนนท์ สนิทมาก รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองขลุง ได้รับแจ้งเหตุพ่อทำร้ายลูกจนเสียชีวิตแล้วนำศพทิ้งแม่น้ำปิง โดยก่อนหน้านี้ ได้มีพลเมืองดีมาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า มีเด็กหายไป ทราบว่าชื่อ “เด็กชายนิก”

 

เจ้าหน้าตำรวจ จึงเรียก พ่อเด็ก ทราบชื่อ นายกรกช สังข์ทับ หรือ นายบอล อายุ 33 ปี ชาว ตำบลแม่ลาด อำเภอคลองขลุง จังหวัดกำแพงเพชร เข้ามาให้ข้อมูล พร้อมยอมรับสารภาพว่าเป็นคนทำร้ายลูกจนเสียชีวิต แล้วนำศพไปทิ้งในแม่น้ำปิงโดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่วันเสาร์ ที่ 17 กันยายน ในช่วงค่ำ ซึ่ง นายกรกช พ่อเด็กเมาสุรากลับมาที่บ้าน จากนั้นได้ลงมือทุบตี ทำร้ายร่างกาย น้องนิก บาดเจ็บอย่างหนัก

 

ประชดเมีย “พ่อแท้ๆ” ตีลูกวัย 6 ขวบดับ ก่อนโยนศพทิ้งแม่น้ำปิง

จากนั้นเช้าวันอาทิตย์ 18 กันยายน นายกรกช เข้ามาปลุกน้องนิก พบว่า เสียชีวิตตัวแข็งแล้ว จึงเอาลูกขึ้นรถจักรยานยนต์ ขับออกจากที่พัก ซึ่งตรงจุดนี้มีผู้พบเห็น ว่า นายกรกช นำร่าง น้องนิก นั่งหน้ารถจักรยานยนต์ออกไป แล้วเอาศพมาทิ้งริมแม่น้ำปิง

 

หลังจากนั้น นายกรกช รับสารภาพ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ นายกรกช พ่อเด็ก พาไปชี้จุดทิ้งศพ ที่บริเวณเชิงสะพานคลองขลุงเก่า ฝั่งท่ามะเขือ หมู่ที่ 2 ตำบลท่ามะเขือ อำเภอคลองขลุง จังหวัดกำแพงเพชร

 

ประชดเมีย “พ่อแท้ๆ” ตีลูกวัย 6 ขวบดับ ก่อนโยนศพทิ้งแม่น้ำปิง

 

โดยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน ได้ระดมกำลังกันกว่า 30 คน เดินเรียงหน้ากระดานค้นหาจุดที่ นายกรกช  บอกว่า นำศพมาทิ้ง โดยใช้เวลาหานานกว่า 2 ชั่วโมง แต่ก็หาร่างของ น้องนิก ไม่พบ เจ้าหน้าที่จึงยกเลิกการค้นหา และจะเข้ามาหาใหม่ในวันรุ่งขึ้น

 

จากการสอบถาม นายกรกช  (ผู้ก่อเหตุ) ให้การว่า ตน ลงมือทำร้ายร่างกายน้องนิก เนื่องจากโมโห ที่มีเพื่อนบ้านมาฟ้องว่ าน้องนิก ไปทำร้ายร่างกายเด็กคนอื่น จนได้รับบาดเจ็บจึงต้องกลับมาลงโทษ ประกอบกับตนเองเมาสุรา จึงไก้ลงมือทุบตี และทุ่มน้องนิกลงกับพื้นอย่างรุนแรง

ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวน นายกรกช  พ่อเด็กอีกครั้ง จนรับยอมรับว่า ไม่ได้นำมาทิ้งจุดนี้ แต่เป็นอีกจุดหนึ่ง ซึ่งห่างจากจุดแรกที่ไปหาประมาณ 2 กิโลเมตร บริเวณหลังท่าทรายแม่น้ำปิง พื้นที่ หมู่ที่ 1 ต.วังยาง อำเภอคลองขลุง ซึ่งเมื่อไปถึงก็พบศพ น้องนิก ลอยคว่ำหน้าอยู่ในน้ำ สภาพขึ้นอืด ใส่เสื้อสีส้ม กางเกงบ็อกเซอร์ ตามตัวมีบาดแผลที่เกิดจากการถูกทำร้าย

 

ประชดเมีย “พ่อแท้ๆ” ตีลูกวัย 6 ขวบดับ ก่อนโยนศพทิ้งแม่น้ำปิง

 

ด้านพันตำรวจเอนก จันทร์ศร รอง ผบก.ภ.จว.กำแพงเพชร เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เป็นเป็น เหตุฆาตกรรม พ่อฆ่าลูกชายวัย 6 ขวบ จากแนวทางการสืบสวน ทราบว่า พ่อรับสารภาพว่า ได้ทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ไม่รู้จะทำอย่างไร จึงได้เอาศพมาซ้อนอำพรางทิ้งในแม่น้ำปิง ห่างจากหลังท่าทรายแม่น้ำปิง

 

เมื่อเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ พบร่างเด็กชายผู้เสียเสียชีวิต มีร่องรอยของการถูกทำร้าย ส่วนพ่อ รับสารภาพอยู่แล้ว เพียงแต่ตอนแรกอาจจะสับสนจุดที่นำไปทิ้ง สาเหตุจริงๆที่เจ้าหน้าที่ได้ถาม พ่อว่าลูกไปทำร่างกายคนอื่น แต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อ แนวทางการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจคลองขลุง คาดว่า น่าจะเป็นเกี่ยวกับเรื่องโมโหเมีย ซึ่งเมียไปมีแฟนใหม่ จึงตีลูกประชด ให้น้ำหนักไปทางนั้นมากกว่า

logoline
News Hub