svasdssvasds
เนชั่นทีวี

อาชญากรรม

รวบแล้วมือราดน้ำมันจุดไฟเผาอดีตเมียแม่ค้าโรตีเจ็บสาหัส

13 มีนาคม 2568
เกาะติดข่าวสาร >> NationTV
logoline

รวบแล้วมือราดน้ำมันจุดไฟเผาอดีตเมียแม่ค้าโรตีเจ็บสาหัส หลังหนีกบดานที่ชุมพวง ตร.เผยตอนจับกุมร้องไห้ฟูมฟายตลอดเวลา

13 มีนาคม 2568 พล.ต.ต.วิทยา ศรีประเสริฐภาพ ผบก.ป. สั่งการ พ.ต.อ.สุริยศักดิ์ จิราวัสน์ ผกก.3 บก.ป. , พ.ต.ต.เอกสิทธิ์ อินทร์โท่โร่ สว.กก.3 บก.ป., สนธิกำลังร่วมชุดสืบสวน สภ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา จับกุม นายชนสรณ์ โมราวัน หรือ เล่ อายุ 43 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดร้อยเอ็ด ลงวันที่ 11 มี.ค. 2568 ข้อหา “พยายามฆ่า” โดยสามารถจับกุมได้ที่บริเวณริมถนนหน้าบ้านพักหลังหนึ่ง ม.4 ต.สาหร่าย อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา

รวบแล้วมือราดน้ำมันจุดไฟเผาอดีตเมียแม่ค้าโรตีเจ็บสาหัส

คดีดังกล่าว สืบเนื่องจากเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 10 มี.ค. ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนร้ายนำน้ำมันราดจุดไฟเผา น.ส.กัญญา สูงสังเขต อายุ 40 ปี แม่ค้าขายโรตี จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดในพื้นที่ สภ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด ต่อมาทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายชนสรณ์ ซึ่งเป็นอดีตสามี โดยมีมูลเหตุมาจากความหึงหวงกลัวว่าอดีตภรรยาจะไปมีผู้ชายใหม่ 

หลังทราบตัวผู้กระทำผิดแน่ชัด พนักงานสอบสวน สภ.โพนทอง จึงรวบรวมพยานหลักฐานขออำนาจศาลออกหมายจับ พร้อมประสานข้อมูลสืบสวนร่วมกับทางตำรวจ กก.3 บก.ป. เพื่อแกะรอยติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหารายนี้ กระทั่งต่อมาทราบว่า นายชนสรณ์ หลังก่อเหตุได้หนีมาซ่อนตัวอยู่ที่บ้านพักหลังหนึ่งใน ต.สาหร่าย อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา จึงนำกำลังตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว 

อย่างไรก็ตาม ในขณะเข้าจับกุมตัว นายชนสรณ์ ผู้ต้องหาได้นั้น เจ้าตัวยังคงอยู่ในอาการมึนเมา ร้องไห้ฟูมฟายตลอดเวลา ครองสติไม่ได้ จึงทำให้ไม่สามารถสอบปากคำผู้ต้องหารายนี้ เบื้องต้นจึงนำตัวส่ง สภ.โพนทอง ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

logoline