svasdssvasds
เนชั่นทีวี

อาชญากรรม

โผล่อีก! โลกใบที่สามของ “ไฮโซเก๊” พบเป็นเจ้าของธุรกิจ

09 เมษายน 2568
เกาะติดข่าวสาร >> NationTV
logoline

โผล่อีก! “ปาล์มมี่” โลกใบที่สามของ “ไฮโซเก๊” ฐานะไม่ธรรมดา เป็นเจ้าของธุรกิจ งานนี้มาแพ็คคู่กับคะน้า นำหลักฐานแชท-ทองปลอม มอบให้ ตร.กองปราบ

9 เมษายน 2568 เวลา 16.00 น. ที่กองบังคับการปราบปราม คะน้า ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ ดารานักแสดงช่องมากสี พร้อมด้วย ปาล์มมี่ เจ้าของธุรกิจร้านอาหาร สองสาวที่เคยถูก ไฮโซฮอต ซึ่งเป็นไฮโซเก๊ หลอกลวง จนกลายเป็นกระแส ไฮโซเก๊คะน้า หรือไฮโซฮอตคะน้า รวมตัวกันเดินทางมาเข้าพบพนักงานสอบสวน กก.1 บก.ป. เพื่อนำพยานหลักฐาน ประกอบด้วย

 

แชทข้อความสนทนาในลักษณะหมิ่นเหม่ วัตถุพยานจำพวกทองคำ และ แหวนเพชร หรือเครื่องประดับอื่นๆที่เป็นของปลอม มามอบให้กับทางพนักงานสอบสวน เพื่อนำไปใช้ประกอบการพิจารณาในคดีที่เคยเข้าแจ้งความดำเนินคดี ไฮโซเก๊ ในความผิดฐานหมิ่นเบื้องสูง ไว้เมื่อวาน(8เม.ย.68)ที่ผ่านมา

คะน้า คะน้า

 

โดย คะน้า ริญญารัตน์ กล่าวสั้นๆเพียงว่า การมากองปราบในวันนี้เพื่อต้องการนำทองคำและเครื่องประดับเพชรปลอม ที่ตัว ไฮโซฮอต เคยมอบให้ตน มามอบเป็นของกลางหรือพยานหลักฐานให้กับทางตำรวจ นำไปใช้ประกอบการพิจารณาถึงพฤติกรรมของตัว ไฮโซฮอต ว่าเข้าข่ายความผิดใดบ้าง

ปาล์มมี่ ปาล์มมี่

 

ขณะที่ ปาล์มมี่ หญิงสาวอีกรายที่ตกเป็นเหยื่อถูกไฮโซกำมะลอรายนี้หลอกลวงด้วยเช่นกัน เผยว่า พยานหลักฐานของตนที่นำมามอบให้กับทางตำรวจในวันนี้เป็นข้อมูลแชทสนทนาที่มีเนื้อหาแอบอ้างหรือหมิ่นเหม่ ทั้งนี้เพื่อให้พยานหลักฐานในคดีมีน้ำหนักเพิ่มมากขึ้น

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ ปรากฏเป็นข่าวว่า มีแพทย์หญิงเป็นภรรยาของไฮโซเก๊ด้วย

logoline
News Hub