svasdssvasds
เนชั่นทีวี

อาชญากรรม

แม่แท้ ๆ "น้องปีใหม่" วอนลงโทษประหาร มือสังหารลูก หมกถังโบกปูน

04 กรกฎาคม 2566
เกาะติดข่าวสาร >> NationTV
logoline

ใจสลาย! แม่แท้ ๆ "น้องปีใหม่" วอนลงโทษประหาร มือสังหารลูกหมกถังโบกปูน ขอตำรวจเร่งจับตัวฆาตกรมาดำเนินคดี บอกหากลูกกลับมาอยู่ด้วยคงไม่เกิดเหตุสลดแบบนี้

4 กรกฎาคม 2566 ความคืบหน้าคดีที่ ด.ญ.อริศสา หรือ น้องปีใหม่ อายุ 12 ปี ถูก นายยุทธนา มาดี หรือ “แจ๊บ” อายุ 29 ปี พ่อเลี้ยง ใช้ไม้เบสบอลตีจนเสียชีวิต ก่อนยัดศพใส่ถังน้ำแข็ง แล้วโบกปูนและถมดินทับ ภายในบ้านพัก หมู่บ้านสินทรัพย์นคร เขตบางเขน

โดย นายแจ๊บ เป็นสามีของ น.ส.นิรมล พรหมคุณ หรือ มิ้นท์ อายุ 30 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็นป้าของ น้องปีใหม่ และรับ น้องปีใหม่ มาเลี้ยงในฐานะลูกบุญธรรม หลังก่อเหตุ นายแจ๊บ สารภาพกับภรรยาว่า ฆ่าน้องปีใหม่ แล้วหลบหนีไป ขณะนี้ตำรวจกำลังติดตามตัวเพื่อดำเนินคดี 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

แม่แท้ ๆ \"น้องปีใหม่\" วอนลงโทษประหาร มือสังหารลูก หมกถังโบกปูน
 
 

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ จ.อุทัยธานี ไปวัดสังกัสรัตนคีรี อ.เมืองอุทัยธานี ที่จะใช้เป็นสถานที่ตั้งศพ เพื่อบำเพ็ญกุศลทางศาสนาของน้องปีใหม่ ซึ่งมีภูมิลำเนาเดิมอยู่ จ.อุทัยธานี ได้พบกับแม่แท้ ๆ ของน้องปีใหม่ (ขอสงวนชื่อและนามสกุลจริง) และพระรัตนญาโณ ตาของน้องปีใหม่ พร้อมญาติ ๆ กำลังช่วยกันทำความสะอาดจัดสถานที่ ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจ ของญาติพี่น้องและเพื่อนบ้าน 
แม่แท้ ๆ \"น้องปีใหม่\" วอนลงโทษประหาร มือสังหารลูก หมกถังโบกปูน
 

แม่ของน้องปีใหม่ เล่าให้ฟังว่า ก่อนหน้านี้ตนไปทำงานที่กรุงเทพฯ โดยนำลูกสาวและแม่ที่ป่วยติดเตียง ไปพักอาศัยอยู่กับ น.ส.นิรมล หรือ มิ้นท์ ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้อง กับพ่อของน้องปีใหม่ และรักน้องปีใหม่เหมือนลูก

ต่อมาเมื่อตัวเองย้ายกับ จ.อุทัยธานี ได้พาแม่กลับมาด้วย เพื่อไม่เป็นภาระกับ น.ส.นิรมล แต่ลูกไม่ยอมกลับมาด้วย ตอนนั้นลูกอายุไม่กี่ขวบ จึงต้องทำเรื่องผ่าน พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ยินยอมให้อยู่ในความดูแลกับ น.ส.นิรมล 
แม่ของน้องปีใหม่ แม่ของน้องปีใหม่ 

แม่น้องปีใหม่ เล่าต่อไปว่า ตนไม่ได้เจอกับลูกมานานเกือบ 2 ปี แต่ได้ติดต่อกันตลอดเวลาผ่านวีดิโอคอล และพยายามชวนลูก กลับมาอยู่ด้วยตลอดเวลา แต่ลูกก็ไม่ยอมกลับ กระทั่งมาเกิดเรื่อง โดยคนที่ลงมือฆ่านั้น ตนไม่รู้จักมาก่อน เพราะเป็นสามีใหม่ของ น.ส.นิรมล ตนรู้สึกเสียใจ ทำไมต้องมาลงมือฆ่ากันแบบนี้

หากลูกยอมกลับมาอยู่ด้วย คงไม่เป็นแบบนี้ ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด และวอนขอความช่วยเหลือจากตำรวจ เร่งดำเนินการจับตัวฆาตกรมาลงโทษ และขอให้โทษถึงประหารชีวิต ทั้งนี้ร่างของน้องปีใหม่ จะมาถึงช่วงเย็น ๆ หรือค่ำ ๆ โดยยังไม่ได้คุยกับญาติว่า จะสวดอภิธรรมกี่วัน เพราะยังเตรียมการอะไรไม่ทัน เนื่องจากเพิ่งจะรู้ข่าวร้ายนี้
นายยุทธนา มาดี หรือ “แจ๊บ” อายุ 29 ปี พ่อเลี้ยงผู้ก่อเหตุ นายยุทธนา มาดี หรือ “แจ๊บ” อายุ 29 ปี พ่อเลี้ยงผู้ก่อเหตุ
 

logoline
News Hub