หลังจากที่เกิดดราม่าอย่างหนักในโซเชียล กรณีที่อินฟลูเอนเซอร์อย่าง “นารา เครปกะเทย” หรือ นายอนิวัติ ประทุมถิ่น ทำคลิปวิดีโอและภาพนิ่งโปรโมทแคมเปญลดราคาสินค้าพิเศษ Lazada ซึ่งมีลักษณะล้อเลียนผู้พิการ และพาดพิงสถาบันเบื้องสูง จนสร้างความไม่พอใจให้ใครหลายคน จนเจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงสิ่งที่เกิดขึ้น (อ่านข่าว)
ดราม่า “นารา เครปกะเทย ทำคลิปบูลลี่คนพิการ
ล่าสุดวันนี้ (6 พ.ค.) "นารา เครปกะเทย" ได้ออกมาเคลื่อนไหวในโซเชียลผ่านเพจเฟซบุ๊ก นารา เครปกะเทย หลังถูกคณะทัวร์จากชาวเน็ตลงอย่างหนัก โดยเป็นการโพสต์ภาพการมอบเงินช่วยเหลือสมาคมคนพิการจังหวัดสระบุรี 1 แสนบาท พร้อมระบุว่า
โพสต์ของ "นารา เครปกะเทย"
สิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้ คือคนมองว่านาราล้อเลียนหรือบูลลี่คนพิการในคลิปที่นาราแสดงออกไป ย้ำในคลิปเท่านั้น สิ่งเดียวที่นาราขอพูดจากใจนาราว่า นาราไม่มีเจตนาล้อเลียนหรือบูลลี่คนพิการทั้งสิ้น
และวันนี้สิ่งที่นาราจะขอโทษและรับผิดชอบคือกลุ่มคนพิการที่ถูกพูดถึง นาราขอใช้น้ำใจและความจริงใจของนาราเพื่อมอบความบริสุทธิ์ใจว่านาราไม่มีเจตนาหรือความตั้งใจล้อเลียนหรือบูลลี่ในแบบที่คนอื่นพูด นาราขอมอบความบริสุทธิ์ใจให้กับกลุ่มคนพิการ 100,000 บาท ให้กับที่นี่ที่แรก❤️
#และวันนี้สิ่งที่นาราทำคนมองว่าไม่ถูกต้อง นาราจะเก็บประสบการณ์ครั้งนี้ไว้เป็นบทเรียนในชีวิตและการเสนอคอนเทนท์ในครั้งต่อไป
โพสต์ของ "นารา เครปกะเทย"