จากกรณีการเสียชีวิตของ “แตงโม นิดา” นางเอกสาวชื่อดัง หลังพลัดตกเรือจมน้ำสูญหาย เมื่อวันที่ 24 ก.พ.ก่อนพบเป็นศพลอยเหนือแม่น้ำเจ้าพระยาในวันที่ 26 ก.พ.ซึ่งกลายเป็นกระแสสังคมอยู่ในเวลานี้
"ทักษิณ" ร่วมอาลัย "แตงโม" ระบุเคยติดต่อขอโทษปมด่ากลางเวที กปปส.
ล่าสุดนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี กล่าวผ่านรายการ CARE คิดเคลื่อนไทย หัวข้อ “ไทยแลนด์แสนวิกฤต โควิดยังไม่ซา เอาอีกแล้วหว่ารัสเซีย-ยูเครน” โดยระบุตอนหนึ่งว่า ขอแสดงความเสียใจการจากไปของ “แตงโม” แม้ว่าจะเคยขึ้นเวที กปปส.และด่าตนเอง รวมถึงด่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี แต่ตอนหลังเธอก็มาขอโทษที่เข้าใจผิดเพราะฟังความข้างเดียว
“ช่วงตอนปีใหม่ที่ผ่านมา เธอก็ส่งไลน์มาขอโทษผ่านคนของโอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร ลูกชาย แม้ว่าในตอนนั้นเธอจะไม่เข้าใจ แต่วันหนึ่งเขาก็เข้าใจ ผมก็ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยครับ”
ส่วนเรื่องคดี ตนเองเชื่อในฝีมือของ พล.ต.อ. สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.คนปัจจุบัน ที่เก่งเรื่องการสืบสวน อยากจะขอให้ช่วยทำเรื่องนี้ให้ยุติโดยเร็ว หลายคนจะได้หยุดสงสัย ถ้า ผบ.ตร.ลงมาเล่นเอง เรื่องนี้น่าจะจบเร็ว
"ทักษิณ" ร่วมอาลัย "แตงโม" ระบุเคยติดต่อขอโทษปมด่ากลางเวที กปปส.