svasdssvasds
เนชั่นทีวี

ต่างประเทศ

หนุ่มออสเตรียทำสถิติหมกน้ำแข็ง

หนุ่มออสเตรียทำสถิติหมกน้ำแข็ง
05 กันยายน 2563
เกาะติดข่าวสาร >> NationTV
logoline

โจเซฟ โคเบิร์ล นักกีฬาแนวเอ็กซ์ตรีมชาวออสเตรีย ทำลายสถิติของตัวเองเมื่อวันเสาร์ ด้วยการลงไปอยู่ท่ามกลางกองน้ำแข็งจำนวนหลายร้อนกิโลกรัมนานกว่า 2 ชั่วโมงครึ่ง

โคเบิร์ล ที่ไม่ได้สวมเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายอะไรเลย ยกเว้นกางเกงว่ายน้ำตัวเดียว ได้ใช้เวลานาน 2 ชั่วโมง 30 นาที และ 57 วินาที อยู่ในตู้ที่ทำมาเป็นพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ โดยในตู้มีแต่ตัวเขาและน้ำแข็งหลอดจำนวนมาก
การสร้างสถิตินี้ดำเนินไปภายใต้สายตาของชาวเมืองเมลค์ ในออสเตรีย โดยสถิติครั้งนี้ ดีกว่าสถิติครั้งก่อน ที่เขาทำไว้เมื่อปีที่แล้วถึงกว่า 20 นาที
มีรายงานว่า งานนี้ต้องใช้น้ำแข็งหลอดมากถึง 200 กิโลกรัมกันเลยทีเดียว กว่าที่น้ำแข็งจะเต็มตู้
งานนี้ ก่อนที่จะลงมือสร้างสถิติ เจ้าตัวเล่าถึงเคล็ดลับในการเผชิญกับความเจ็บปวดของความหนาวเย็นว่าเขาจะพยายามนึกถึงแต่ความรู้สึกดีเข้าไว้ และหลังจากที่ทำลายสถิติสำเร็จ เขาก็ยังกินไอศครีมโชว์บรรดาผู้สื่อข่าวท่ามกลางแสงแดดอุ่นอีกด้วย

logoline
News Hub