ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

แข่งทะลุนรกขนสิบล้อวิ่งสวนร่างขาด 2 ท่อน

855 0
แข่งทะลุนรกขนสิบล้อวิ่งสวนร่างขาด 2 ท่อน

จักรยานยนต์ 2 คัน ซิ่งแข่งกันพลาดเกี่ยวกันแฉลบเสียหลักพุ่งชนล้อหน้ารถ ที่วิ่งสวนทาง คนขับรถสิบล้อรอให้การบอกพยายามเบรกแต่ไม่ทัน ชนขาขาดจากร่าง รถ จยย.พังยับ ส่วนเพื่อนเผ่นหนีไปทันที

เมื่อเวลา 17.20 น. วันที่ 10 มิถุนายน 25564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา  ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนรถสิบล้อมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เหตุเกิด บนถนนสายบ้านโคกน้อย บ้านด่าน ต. โนนสมบูรณ์ อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา  จึงประสานหน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดอำเภอเสิงสาง ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายจิรภัทร อุดมโภชน์ อายุ 17 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 176 หมู่ที่ 1 ต.โนนสมบูรณ์ อำเภอเสิงสาง จังหวัดนครราชสีมาสภาพศพขาขาดออกจากลำตัว แขนทั้งสองข้างหัก เลือดนองพื้น โดยขาขวาที่ขาดอยู่ใต้ท้องรถสิบล้อบรรทุกดินหมายเลขทะเบียน88-1285นครราชสีมา          


ห่างออกไป 50 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นดรีมสีส้มขาวไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ของผู้เสียชีวิตกระเด็นไปตกอยู่ทุ่งนาข้างทางสภาพพังยับ  ส่วนผู้ขับขี่รถสิบล้อคือนายพวง ทรวงโพธิ อายุ 55 ปี ชาวบ้านโนนสมบูรณ์ ต.โนนสมบูรณ์ อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ 

นายพวง ทรวงโพธิ คนขับรถสิบล้อ ให้การว่า ขณะที่ตนเองกำลังขับรถบรรทุกขนดิน เพื่อไปส่งลูกค้าตามที่สั่ง พอมาถึงที่เกิดเหตุ เห็นมีรถมอเตอร์ไซค์ 2 คัน กำลังแข่งกันมาด้วยความเร็วสูง และได้เกี่ยวกันเสียหลักแฉลบ มาชนเข้ากับรถของตนเอง ตนเองพยายามเบรกแล้ว แต่ไม่เป็นผล รถมอเตอร์ไซค์ของนายจิรภัทรฯผู้เสียชีวิตจึงเสียหลักมาชนเข้ากับล้อหน้าของรถสิบล้อ จนทำให้ลำตัวขาด 2 ท่อน ส่วนเพื่อนที่แข่งมาด้วยกันอีกคัน ได้ขับรถหลบหนีไปทางบ้านด่าน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมอบหมายให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31 จุดอำเภอเสิงสางนำร่างผู้เสียชีวิตส่งต่อที่โรงพยาบาลเสิงสางเพื่อทำการชันสูตร ส่วนสาเหตุของอุบัติเหตุที่แท้จริงทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะทำการสอบสวนอีกครั้งต่อไป

เรื่องโดย ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ | ภาพโดย ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend