ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

จนท.หน้าห้องรองผู้ว่าฯ เมืองคอนติดโควิด

132 0
จนท.หน้าห้องรองผู้ว่าฯ เมืองคอนติดโควิด

นครศรีธรรมราช - เจ้าหน้าที่หน้าห้องรองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราชติดเชื้อไวรัสโควิด-19 สั่ง work from home เร่งสอบสวนโรคด่วน! คาดสัมผัสผู้ป่วยยืนยันจาก cluster ฟาร์มไก่ อำเภอร่อนพิบูลย์ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่รายดังกล่าว ลาหยุดงานตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา

10 มิถุนายน 2564 นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เปิดเเผยว่าเช้าวันนี้ ได้รับรายงานว่ามีเจ้าหน้าที่ธุรการคนหนึ่ง ที่ปฏิบัติงานหน้าห้องรองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ติดเชื้อไวรัสโควิด -19 หลังจากเดินทางไปดูแลหลานอายุ 1 ขวบเศษ  ต่อมาสอบสวนโรคทราบว่า สัมผัสผู้ป่วยยืนยันจาก cluster ฟาร์มไก่ อำเภอร่อนพิบูลย์ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่รายดังกล่าว ลาหยุดงานดูแลหลานตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา และไม่ได้ไปทำงานที่ศาลากลางตั้งแต่วันดังกล่าว             


อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่รายดังกล่าว ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อครั้งแรก เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2564 ซึ่งผลตรวจหาไม่ครั้งแรกเป็นลบ ไม่พบพบเชื้อ แต่การตรวจเชื้อครั้งที่ 2 พบว่าติดเชื้อ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่เข้าทำการสอบสวนโรคแล้ว รวมทั้งสอบสวนผู้ใกล้ชิดที่ทำงานภายในสำนักงานรองผู้ว่าฯ ทั้งหมด หากผลสอบสวนโรคปรากฏว่าเจ้าหน้าที่รายใด เป็นผู้สัมผัสใกล้ชิดกับเจ้าหน้าที่ที่ติดเชื้อ จะทำการกักกันตามมาตรการป้องกันและควบคุมโรคต่อไป

เรื่องโดย ชชาดล เจริญพงศ์ | ภาพโดย ชชาดล เจริญพงศ์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend