ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

แม่น้องชมพู่เปิดตัว "ทนายวินัย" ทีมสู้คดีลุงพลต่อกร "ทนายตั้ม"

25.69K 0
แม่น้องชมพู่เปิดตัว ทนายวินัย ทีมสู้คดีลุงพลต่อกร ทนายตั้ม

ทนายความ "วินัย ชุมสวัสดิ์" เปิดตัวเป็นหนึ่งในทนายความสู้คดีให้ "แม่น้องชมพู่" แม้ไม่มีชื่อเสียงผ่านสื่อมวลชน แต่ฝีมือพอฟัดพอเหวี่ยง "ทนายตั้ม" ที่ทำคดีให้ "ลุงพล" อย่างแน่นอน

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับทนายความและทีมงาน ที่จะเข้ามาช่วยเหลือนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่น้องชมพู่ ต่อสู้คดีความกับ "ลุงพล" ไชย์พล วิภา ที่มีนายษิทรา เบี้ยบังเกิดหรือทนายตั้ม ที่มีลีลาให้สัมภาษณ์สื่ออย่างเผ็ดร้อนว่าความให้นั่นเอง

สำหรับทนายของแม่น้องชมพู่ คือ นายวินัย ชุมสวัสดิ์ ทนายความที่มีสำนักอยู่ที่ จ.สุราษฎร์ธานี และเป็นหนึ่งในทีมทนายความ จากชมรมช่วยเหลือเหยื่อยอาชญากรรมของนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ แม้จะไม่เป็นที่รู้จักของสื่อมวลชน แต่ฝีไม้ลายมือการทำคดีนั้น เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา ก่อนหน้านี้เคยทำคดีแพทย์คลินิกศัลยกรรมตกแต่งที่ จ.สมุทรปราการ ผ่าตัดพริตตี้จนเสียชีวิต ซึ่งทางทีมทนายได้เดินทางไปพบแม่น้องชมพู่ และเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ส่วนแนวทางทำคดี จะเน้นการปกป้องฝ่ายผู้สูญเสีย คือ แม่น้องชมพู่ และมีการย้ำระหว่างแถลงข่าวว่า "มีหลักฐานและข้อมูลอีกมา ที่ฝั่งทนายลุงพล ไม่เคยทราบมาก่อน และจะสู้คดีจนถึงชั้นฎีกา ไม่มีการทอดทิ้งระหว่างทาง" โดยจะมีทนายความคนอื่นอีก 3 คน ที่ยังไม่เปิดตัว เข้ามาช่วยเหลืออีกแรง นอกจากทางคดีการตายน้องชมพู่แล้ว ทนายความจะดูเรื่องการหมิ่นประมาทแม่น้องชมพู่ ผ่านสังคมโซเชียลอีกด้วย 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend