ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

GG LIVE ผนึกกำลัง ส.อีสปอร์ต เปิดตัว GG LIVE EURO ESPORT 2020

60 0
GG LIVE ผนึกกำลัง ส.อีสปอร์ต เปิดตัว GG LIVE EURO ESPORT 2020

GG LIVE แอปพลิเคชันศูนย์รวมเรื่องฟุตบอลอย่างเต็มรูปแบบ จับมือ สมาคมกีฬาอีสปอร์ตแห่งประเทศไทย (THAI ESPORT) เปิดตัวการแข่งขันจัดทีมฟุตบอลแฟนตาซี GG LIVE EURO ESPORT 2020ครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมยกระดับสู่กีฬาอีสปอร์ตอย่างเต็มรูปแบบ ชิงเงินรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

จากกระแสตอบรับอันยอดเยี่ยมของ GG LIVE สตาร์ทอัปน้องใหม่แห่งวงการอีสปอร์ตเมืองไทย ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันที่ครบครันด้วยฟังก์ชันที่ตอบโจทย์คอบอล ทั้งข่าวสารวงการฟุตบอลทั่วโลกแบบ Real Time ให้คุณเข้าถึงทีมโปรดได้ก่อนใคร ผลบอล Live Score สดทุกคู่ และโหมด Football Fantasy (ฟุตบอลแฟนตาซี) ให้ได้จัดทีมฟุตบอลจำลองในแบบของคุณเอง จนขึ้นแท่นเป็นแอปพลิเคชันยอดนิยมของแฟนบอลชาวไทย

เพื่อสานต่อความสำเร็จ GG LIVE เล็งเห็นถึงศักยภาพในการยกระดับเกม Football Fantasy ให้เป็นการแข่งขันอีสปอร์ตอย่างแท้จริง ด้วยรูปแบบและกฎกติกาที่ออกแบบมาอย่างเท่าเทียม พร้อมผลักดันเกมการแข่งขันสู่ระดับประเทศ เปิดมิติใหม่ให้กับวงการกีฬาอีสปอร์ตในเมืองไทย โดยได้ร่วมมือกับ THAI ESPORT เปิดตัวทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลแฟนตาซี GG LIVE EURO 2020 ขึ้นเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ให้คอบอลได้ส่งทีมมาร่วมชิงชัยตลอด 1 เดือนเต็ม

นอกจากนี้ GG LIVE EURO 2020 ครั้งนี้ ยังเพิ่มสีสันความสนุกและความพิเศษ โดยมีเหล่าคนดังจากทั่วทุกวงการมาร่วมแข่งขันในลีกพิเศษ GG LIVE EURO ESPORT 2020 Influencer League ซึ่งได้รับเกียรติจากคนดังมากกว่า 20 ราย นำโดย อินฟลูเอนเซอร์สายกีฬาอย่าง บอ บู๋ - บูรณิจฉ์ รัตนวิเชียร, แจ๊คกี้ - อดิสรณ์ พึ่งยา, ยักษ์ ดอยแดง, วิเคราะห์บอลจริงจัง, แตงโมลง ปิยะพงษ์ยิง, เสียบสามเหลี่ยม นักข่าวอย่าง พีชชี่ - วรันธร สมกิจรุ่งโรจน์, พี่ยุ้ย ศิลปินนักเพลง Taitosmith, Rap is Now, BetterWeather, อ้น The Voice Thailand, VanillaSky, เต๋า AF นักอีสปอร์ต ATTACLEx, จุ๊บจุ๊บ, TDKeane ร่วมด้วยยูทูปเบอร์-เฟซบุ้คเกอร์ MyMateNate, ชัยโสโร, CreativeKim, แบไต๋ไฮเทค, Nrsport Radio และ The Snack


สำหรับ Football Fantasy (ฟุตบอลแฟนตาซี) คือเกมที่พร้อมมอบประสบการณ์ดีๆ ให้คอบอลทุกคน คุณสามารถจำลองเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอล โดยจัดทีมในฝันของตัวเองได้ ทำให้การดูฟุตบอลเป็นเรื่องสนุกและน่าตื่นเต้นมากขึ้น รวมทั้งมีการมอบรางวัลให้กับผู้จัดการทีมดีเด่น และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

แอปพลิเคชัน GG Live มียอดดาวน์โหลดกว่า 9.58 แสนครั้ง โดยมีผู้เข้าใช้งานรวมมากกว่า 1.61 ล้านราย ซึ่งจัดทีมแข่งขันมากถึง 5.14 ล้านทีม อันเป็นการตอกย้ำความนิยมของคอบอลบ้านเราที่มีต่อเกม Football Fantasy อย่างล้นหลาม

ชวนคอบอลตัวจริงร่วมสนุกและเปิดประสบการณ์ใหม่ในโลกฟุตบอล โดยสามารถจัดทีมแฟนตาซีฟุตบอลได้เองที่แอปพลิเคชัน GGLIVE ดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ Android และ iOS หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3w0oahx เพื่อชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 10,000,000 บาท ซึ่งจะมีขึ้นในช่วงการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2020 (EURO 2020) ตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน - 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 นี้

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์