ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เมเจอร์ฯ ชวนแฟนพันธุ์แท้สะสม 'Doraemon Time Machine Bucket Set'

118 0
เมเจอร์ฯ ชวนแฟนพันธุ์แท้สะสม Doraemon Time Machine Bucket Set

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ปลื้ม " Movie Bucket Set Fast&Furious 9 " ขายหมดใน 3 วัน ส่ง "Doraemon Time Machine Bucket Set" ลงขายต่อ แฟนพันธุ์แท้ซื้อด่วนก่อนหมด

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ต้องบันทึกสถิติใหม่ของการเปิดขายชุด Movie Bucket Set จากผลสำเร็จของการขาย " Movie Bucket Set Fast&Furious9 " ขายหมดใน 3 วัน หลังจากวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2564 เหล่า Delivery Man และลูกค้าต้องมายืนรอคิวซื้อ ล่าสุดส่ง"Doraemon Time Machine Bucket Set" ออกมาจำหน่ายต่อในวันที่ 11 มิถุนายนนี้ แฟนพันธุ์แท้ซื้อด่วนก่อนสินค้าหมด ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกสาขาทั่วประเทศ ซื้อสะสมได้ในราคาเพียงเซ็ทละ 350 บาท ประกอบด้วย 

Doraemon Time Machine พร้อมป๊อปคอร์น ทู โก ในถุงซิปล็อค ขนาด 85 ออนซ์ 1 ถุง

น้ำอัดลม ขนาด 44 ออนซ์ 1 แก้ว พร้อมรับสิทธิ์ Refill เติมน้ำอัดลมฟรีไม่อั้น สำหรับลูกค้าที่ซื้อที่โรงภาพยนตร์ สามารถเติมน้ำอัดลมได้ไม่อั้นภายในวันที่ซื้อสินค้า โดยนำใบเสร็จมาแสดงที่จุดจำหน่ายป๊อปคอร์นและเครื่องดื่ม


แฟนพันธุ์แท้นักสะสมชุด Movie Bucket Set คอลเลคชั่นจากภาพยนตร์ไม่ควรพลาด! เพราะเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ได้คัดสรร Bucket Set คาแรคเตอร์จากภาพยนตร์ลิขสิทธิ์แท้ ซึ่งเป็นได้ทั้งของสะสม และสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้อีกหลากหลาย อาทิ เป็นกระปุกออมสิน, ที่เก็บของเอนกประสงค์ และกระถางใส่ต้นไม้ ได้อีกด้วย 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์