ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

"ฟลุค - นาตาลี" กลับบ้านพร้อมหน้า หลังผลตรวจล่าสุดปลอดโควิดทั้งครอบครัว

1.36K 0
ฟลุค - นาตาลี กลับบ้านพร้อมหน้า หลังผลตรวจล่าสุดปลอดโควิดทั้งครอบครัว

ได้กลับบ้านพร้อมหน้ากันทั้งครอบครัว สำหรับ "ฟลุค เกริกพล - นาตาลี" พร้อมด้วยน้องนาตาชา ลูกสาวที่เพิ่งคลอด หลังผลตรวจล่าสุดปลอดโควิดทั้งครอบครัว .

โดยเรื่องราวดังกล่าว มาจากนาตาลี ภรรยาของ หนุ่มฟลุค เกริกพล ที่ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว เป็นรูปภาพถ่ายครอบครัว พร้อมข้อความข่าวดีว่าผลตรวจทั้งครอบครัวไร้โควิดได้กลับบ้านพร้อมหน้ากันทั้งครอบครัว

"ปาฏิหาริย์มีจริง ผลตรวจรอบสุดท้ายของลีออกมา undetected ปลอดภัยได้กลับบ้านแล้วได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตาไม่ต้องกักตัวกอดลูกได้แล้วค่ะ นาตาชา super girl คนเก่ง กลับบ้านเรากันนะคะลูก ขอบคุณทุกคนสำหรับกำลังใจที่ส่งมาในทุกทุกช่องทางนะคะอาจตอบได้ไม่หมดแต่ได้อ่านทั้งหมดมันมีความหมายมาก ขอบคุณอาหารและของต่างต่างจากทุกคนด้วยค่ะ อยู่ รพ มาตั้งแต่วันที่5 เมษา เข้ามะแบบกระทันหันถูกล้อคตัวคลอดด่วนและมาเจอเรื่องโควิดที่ไม่รู้อะไรจะเกิดขึ้นเครียดกังวลห่วงคนที่เรารักทุกคนรอบตัวและถูกแยกกันมันไม่ง่ายเลยแต่เราทุกคนรวมถึงคนใกล้ชิดที่เรารักปลอดภัยก็ถือว่าโชคดีที่สุดแล้ว ขอบคุณคุณหมอ พยาบาล และ ทุกคนทุกฝ่ายที่ดูแลอย่างดีตั้งแต่ฝากครรภ์ยันคลอดจนถึงช่วงกักตัวของพวกเรานะคะ และขอเป็นกำลังใจให้นักรบด่านหน้า คุณหมอพยาบาลทั้งหลายที่ทำหน้าที่หลักในวิกฤตโควิดสู้สู้นะคะ และขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ป่วยอยู่และทุกคนที่ได้รับผลกระทบและ สูญเสียกับสถานการณ์โควิดด้วยค่ะ"

ขอขอบคุณข้อมูลจาก lee_natalie


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์