ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

เก๋ โต้ บัวขาว ไม่เคยให้เงิน 20 ล้าน แจงยิบค่าเทอมลูกไม่เคยจ่าย

8.54K 0
เก๋ โต้ บัวขาว ไม่เคยให้เงิน 20 ล้าน แจงยิบค่าเทอมลูกไม่เคยจ่าย

เก๋ อัญวีณ์ เมียบัวขาว บัญชาเมฆ โต้ฝ่ายชายจ่ายแล้ว 20 ล้านไม่จริง โพสต์แจงรายละเอียดค่าเทอมลูก เผย 2 ปี ไม่เคยไปส่งลูกเรียนสักครั้ง แค่ไปรับไม่เกิน 4 ครั้ง เตือนคนโพสต์-คอมเมนต์ คิดเยอะๆเหตุเป็นเรื่องละเอียดอ่อน

จากกรณี "เก๋ อัญวีณ์" ภรรยาของ "บัวขาว บัญชาเมฆ" นักชกชื่อดัง ยื่นฟ้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ให้บัวขาวรับรองลูกสาววัย 5 ขวบ เป็นบุตรโดยชอบด้วยกฎหมาย และให้ตนเองเป็นผู้มีอำนาจปกครองบุตรแต่เพียงผู้เดียว พร้อมระบุว่า ที่ผ่านมา ฝ่ายไม่เคยเลี้ยงดูบุตรมาก่อน พร้อมเรียกค่าอุปการะเลี้ยงบุตร ขณะที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก "บัวขาว" ได้ออกมาโพสต์ระบุว่า ฝ่ายหญิงเรียกค่าเลี้ยงดู 25 ล้านบาท ส่วนฝั่ง "ผู้จัดการบัวขาว" ชี้แจงว่า บัวขาวส่งเสียเงินเลี้ยงดูลูกสาวมาตลอด 5 ปี ดูแลอย่างดีจ่ายเงินไป 20 ล้าน อย่างไรก็ตาม ทางฝั่งทนายอนันต์ชัย ไชยเดช ทนายความฝั่งเก๋ อัญวีณ์ ถามกลับ 25 ล้านบาทที่อ้างว่าฝ่ายหญิงเรียกค่าเลี้ยงดูเอามาจากไหน พร้อมเตือนมือที่ 3 หรือ เกรียนคีย์บอร์ด อย่าพูดเอามัน ถ้าไม่มีหลักฐานระวังจะโดนคดีหมิ่นประมาท ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 1 พ.ค. เก๋ อัญวีณ์ โพสต์เฟซบุ๊ก "Aunyawee Kae Pornchaiviboon" ระบุข้อความว่า เก๋ขออนุญาติโพสชี้แจงเรื่องการจ่ายค่าศึกษาของน้องมีตังค์ เพื่อคนที่เม้นด่าเก๋และคุณทนายจะได้เข้าใจเกณฑ์ในการเอามาคิดคำนวน #ในส่วนเรื่องเงินค่าการศึกษา ระดับอนุบาล 1-3 900,000 บาท ซึ่งอยู่ส่วนหนึ่งของเงิน25 ล้านที่เป็นกระแสดราม่า ค่าเทอมน้องมีตังค์ โรงเรียนเลิศหล้าเกษตรนวมินทร์ #อนุบาล 1 เทอม1 จ่าย 114,300 บาท เทอม2 จ่าย. 71,800 บาท #อนุบาล 2 เทอม1 จ่าย 71,800 บาท เทอม 2 จ่าย 71,800 บาท #อนุบาล 3 เทอม1 น่าจะ 71,800 บาท (เปิดเทอมเดือน พ.ค.นี้) เทอม2 น่าจะ 71,800 บาท

รวมเฉพาะค่าเทอม ชั้นอนุบาลของน้อง= 473,300 บาท เฉพาะค่าเทอมนะคะ ยังไม่รวมค่าชุดนักเรียนชุดละ 1,000 บาท ค่ารองเท้า กระเป๋า ถุงเท้า อุปกรณ์สื่อการเรียน ค่าเรียนพิเศษตามวัยของเด็ก และทั้งหมดนี้ขอยืนยันว่า #เก๋เป็นคนออกเองคนเดียวทั้งหมด ถ้ามีเงินของคุณบัวขาวช่วยจ่ายกรุณานำหลักฐานหรือแชตการจ่ายเงินหรือจะเป็นตัวคุณบัวขาวออกมายืนยันด้วยลูกผู้ชายเองก็ได้ #เพราะเก๋มั่นใจว่าเก๋ออกเองทั้งหมดจริงๆ

เก๋เคยถามบัวขาวว่า ให้ลูกเรียนโรงเรียนไหนทำไมไม่วางแผน #บัวขาวบอกว่าให้น้องเรียนโรงเรียนวัดบึงทองหลาง แต่ไม่ได้หมายความว่า โรงเรียนวัดบึงทองหลางจะไม่ดีนะคะ เพราะเด็กๆที่จบจากโรงเรียนนั้นก็เป็นคนดีและประสบความสำเร็จเยอะแยะ #แต่เมื่อมีกำลังใครบ้างจะไม่อยากให้ลูกตัวเองเรียนดีที่สุด หรือที่เราต้องการเลือกที่สุดจริงมั้ยคะ เสียใจที่สุดคือคนที่โพสต์เพจบัญชาเมฆ พยายามสื่อให้คนเข้าใจว่า เก๋หน้าเงิน บัวขาวให้ค่าใช้จ่าย มาแล้ว 20 ล้านบาท ซึ่งไม่เป็นความจริง ทำไห้เกิดกระแสดราม่าด่าทอเก๋และคุณทนายต่างๆนาๆ ตั้งแต่กลางๆปี60

เก๋ เริ่มต้นด้วยความยากลำบาก จากหาของมาขายออนไลน์ เพราะเราอยากมีเงินเลี้ยงลูก อยากลบคำดูถูกของคนใกล้ตัวของบัวขาว เลี้ยงลูกคนเดียวอยู่บ้านกัน 2 คน ทั้งแพ็ค ทั้งไลฟ์สด ไปส่งสินค้าที่เคอรี่ทุกวัน สภาพจิตใจเก๋อีกหละ ต้องฝืนยิ้มให้กล้อง เพราะเพื่อเงินมาเลี้ยงลูก จากสต๊อคหลัก10 เป็นหลักพันหลักหมื่นชิ้น/เดือน #กว่าจะตั้งตัวได้ก็เป็นปี สุดท้ายก็มีความสามารถส่งลูกเรียนโรงเรียนที่ตัวเองตั้งใจไว้

2 ปี บัวขาวไม่เคยไปส่งลูกที่โรงเรียนสักครั้งเดียว มีเคยไปรับไม่น่าจะถึง4 ครั้ง และลูกก็ดีใจมาก (สอบถามครูได้เลย) ปล.เรื่องของครอบครัว กรุณาโพสด้วยความจริง อย่าปั่นอย่ายุยง ส่วนคนเม้นจะคอมเมนต์อะไรคิดเยอะๆเพราะ มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ต่อสภาพจิตใจของน้องมีตังค์ เค้ารู้เรื่องนะไม่ใช่เค้าไม่รู้ #ลูกเก๋เก๋ก็รัก


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์