ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

"ดิว อริสรา" แจ้งความเพื่อนเบล บุษญา ต่อยบนปาร์ตี้เรือยอร์ช

2.30K 0
ดิว อริสรา แจ้งความเพื่อนเบล บุษญา ต่อยบนปาร์ตี้เรือยอร์ช

ดาราสาว "ดิว อริสรา" เข้าแจ้งความ เหตุถูกเพื่อนสาวคนสนิทของ "เบล บุษญา" ในงานปาร์ตี้วันเกิดเพื่อนบนเรือยอร์ช ด้าน "ยีน เกวลิน" ยืนยัน ดิวไม่ได้ต่อว่าบุพการีหรือพูดจาเหยียดหยามเรื่องแฟนของเบลเลย

     จากกรณีดราม่างานปาร์ตี้วันเกิดเพื่อนบนเรือที่นางร้ายสาว ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ และ เบล-บุษญา ลูกสาว บรรยิน ตั้งภากรณ์ ไปร่วมงานและมีเรื่องกัน เพราะมีคนที่ติดเชื้อโควิด-19 มาร่วมงานด้วย จนทำให้ทั้งสองสาวต้องกักตัว ก่อนจะมีการเผยแพร่แชทลับที่เบลอ้างว่าได้คุยกับเซบาสเตียน แฟนหนุ่มของดิว ตั้งแต่มีเรื่องไม่เข้าใจกันช่วงวาเลนไทน์ นั้น

      ต่อมา เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 21 เม.ย. ที่ สน.ปากคลองสาน น.ส.อริสรา ทองบริสุทธิ์ หรือดิว นักแสดงสาว พร้อม นายสาคร ศิริชัย ทนายความ เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.แดนชัย ทูลอ่อง สว.(สอบสวน) สน.ปากคลองสาน ให้ดำเนินคดีกับ น.ส.กลอยใจ (สงวนชื่อนามสกุล) เพื่อนสาวคนสนิทของ น.ส.บุษยา ตั้งภากรณ์ หรือเบล ที่ทำร้ายร่างกายของดิว ขณะอยู่บนเรือดังกล่าว โดยมี น.ส.เกวลิน ศรีวรรณา หรือยีน นางเอกสาวชื่อดัง มาเป็นพยาน

     น.ส.เกวลิน กล่าวว่า วันเกิดเหตุตนเห็น น.ส.กลอยใจ ยืนอยู่ที่เคาน์เตอร์บาร์บนเรือกับดิว จู่ๆ ดิวก็ล้มลงและมีรอยแดง แถมยังพูดอะไรไม่ออก โดยตนไปคว้าตัวดิวไว้ได้ จังหวะนั้นเห็น น.ส.กลอยใจ กำหมัดไว้อยู่ จึงเชื่อว่าเป็นการทำร้ายร่างกาย และยืนยันว่า ดิวไม่ได้ต่อว่าบุพการีหรือพูดจาเหยียดหยามเรื่องแฟนของเบลเลย

    ด้านนายสาคร กล่าวว่า ดิวเองก็เคารพนับถือนายบรรยิน พ่อของเบล เพราะรู้จักครอบครัวกันมาตั้งแต่เด็ก และไม่ได้เหยียดเพศ ไม่ได้เหยียดแฟนสาวของเบลตามที่มีข่าวออกมา วันนี้จึงพายีน มาเป็นพยานพร้อมนำเอกสารหลักฐานการตรวจร่างกายมาแจ้งความกับตำรวจให้ดำเนินคดี น.ส.กลอยใจ ในเรื่องทำร้ายร่างกาย

    ทั้งนี้ เมื่อ น.ส.อริสรา มาถึงโรงพักได้เดินเข้าห้องฝ่ายสืบสวน สน.ปากคลองสาน ทันที กระทั่ง สอบปากคำเสร็จสิ้นจึงเดินขึ้นรถกลับโดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนแต่อย่างใด

    เบื้องต้นพนักงานสอบสวนเสนอผู้บังคับบัญชาพิจารณาสั่งการต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend