ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2564

โพสต์คลิป!ถูกแฟนหนุ่มทุ่มอย่าง"ซูโม่"

112 0
โพสต์คลิป!ถูกแฟนหนุ่มทุ่มอย่างซูโม่

เชียงใหม่ - สาวสุดทนโพสต์คลิป แฟนหนุ่มเมา ทุ่มร่างลงพื้นอย่างกับ "ซูโม่" แถมจะโทรศัพท์แจ้งความถูกกระโดดถีบคารถ เผยเป็นบทเรียนราคาแพง ระบุแค่อย่าให้ผู้ชายคนนี้กลับมาวุ่นวายอีก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Ratchayanan Jaisuk"ได้โพสต์คลิปวงจรปิดขณะที่ถูกหนุ่มรายหนึ่งรูปร่างอ้วนท้วม กำลังทำร้ายร่างกายของตน ทั้งการกระโดดถีบ การทุ่มลงพื้นพร้อมกับข้อความเขียนเอาไว้ว่า "ประจาน !!!! บทเรียนราคาแพง #ก้องมงฟอร์ต ฉันคือผู้หญิงคนหนึ่งตัวน้อยที่ต้องมาเจอผู้ชาย...แบบนี้ ใครเป็นเพื่อนก็ฝากสอนมันบ้าง ลูกผู้ชายเขาไม่ทำเพศแม่

รอบแรกถีบ อก รอบสองถีบ หน้า จนจมูกสันหลุด คือ กูนั่งรอตีน ไม่สวนเพราะสวนไปก็ไม่ไหว ยังไม่รวมที่อุ้มกูทุ่มกับพื้น คิดว่ากูเป็นคู่เล่นซูโม่หรอ คนเป็นผู้ชาย เขานั่งนิ่งๆคุณควรหยุด ไม่ใช่มาซ้ำเพิ่มแบบนี้ (จะว่ากูนั่งด่าไม่ได้นะคะ เพราะปากกูแตก)กูตัวเท่านี้ กูต้องมาเจอแบบนี้หรอ ในชีวิตกู ไม่เคยมีใครทำ ถามว่ากูควรเจอแบบหรอ มึงมันไม่ใช่ลูกผู้ชาย เมาแค่ไหนก็ไม่ควรทำผู้หญิง !!!! เชิญเอากูไปด่าเสียๆหายๆ ใส่ไข่เต็มที่เหมือนที่ทำกับแม่ของลูกมึง !!!!


คนแบบนี้กูเสียดายเวลาที่คบ คบมาทรยศกู 1 ปี 4 เดือน กูก็ให้โอกาส คนอย่างกู กูไม่เหี้..ใส่ใคร ถ้าไม่เหี้..ใส่กู คลิปเต็มเชิญดูได้เลย เผื่อบางคนจะหาว่ากูตัดแค่บางตอนมามีเต็มกว่านี้ ขอดูเลยในแชท ตอนเดินกลับมาที่รถ เพราะจะแจ้งตำรวจจะโทรหา จะเปิดกระเป๋าเอามือถือจะโทรหาตำรวจ แต่ไม่ทันตีนจ้าาาา ยัดอกยัดหน้ากูพร้อมมมมมมมม #ฝากไว้ให้คิด ทะเลาะกันแค่ไหน คุณคือผู้ชาย มึงอย่าเก่งกับผู้หญิง อย่าทำร้ายเพศแม่ !!!!"

จากนั้นทางผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังผู้เสียหาย ซึ่งทางเจ้าตัวได้ให้ข้อมูลทางแชทเฟซบุ๊ก แต่ไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ โดยได้เปิดเผยว่าผู้ก่อเหตุนั้นเป็นแฟนหนุ่มที่คบกันมาประมาณ 1 ปีกว่าๆ ขณะเกิดเหตุเกิดขึ้นที่ลานจอดรถแห่งหนึ่ง ซึ่งไม่ขอบอกชื่อโดยเป็นเรื่องทะเลาะวิวาทแล้วพยายามเดินหนีแต่ไม่ทันฝ่ายชายหลังจากเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเอาไว้แล้ว แต่แจ้งแค่ว่าอย่าให้ผู้ชายคนนี้กลับมาวุ่นวายอีก

แต่ที่นำคลิปมาลงเฟซบุ๊กนั้นทางเจ้าตัวเพียงแค่อยากเตือนเป็นอุทาหรณ์ถึงผู้ชายทุกคนว่าเมาแล้วอย่าทำร้ายผู้หญิง อย่างเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนนั้นได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย และสันจมูกหลุด มีแผลตามลำคอ และฟกช้ำจากการถูกทุ่ม และกระแทก

เรื่องโดย ธนกร วงค์นาง | ภาพโดย ธนกร วงค์นาง
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend