ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2564

ด่วน!! "เวย์ ไทยเทเนี่ยม" ติดเชื้อโควิด-19 หลังเล่นคอนเสิร์ตที่ทองหล่อ

2.98K 0
ด่วน!! เวย์ ไทยเทเนี่ยม ติดเชื้อโควิด-19 หลังเล่นคอนเสิร์ตที่ทองหล่อ

"เวย์ ไทยเทเนี่ยม" แร็ปเปอร์ดัง โพสต์ผ่านอิสตาแกรมส่วนตัว พบว่าติดเชื้อโควิด-19 หลังเล่นคอนเสิร์ตที่ทองหล่อ เผย ตรวจรอบแรกไม่พบ แต่เพิ่งทราบผลในการตรวจครั้งที่2

7 เมษายน 2564 เวย์ - ปริญญา อินทชัย หรือ เวย์ ไทเทเนียม แร็ปเปอร์ชื่อดัง แจ้งว่า ติดเชื้อโควิด-19 เตรียมเข้ารับการรักษาตามขั้นตอน จะแจ้งไทม์ไลน์อีกครั้ง

"เนื่องด้วย เมื่อวันที่ 2 เมษายน ผม และ วงไทเทเนียม ได้เดินทางไปแสดง คอนเสิร์ต ที่ร้านเอมเมอร์รัลด์ ซ.ทองหล่อ 13 และเพิ่งได้รับการแจ้ง ในวันที่ 5 เมษายน ว่าพบผู้ติดเชื้อ Covid-19 จากสถานที่ดังกล่าว ผมเดิน ทางไปรับการตรวจหาเชื้อ และ ผลการ ตรวจของผมออกมาเป็นลบ (Negative)

แต่หลังจากนั้น ในวันต่อมา ผมมีอาการ เป็นไข้ต่ำๆ และเริ่มรู้สึกเจ็บคอ ไม่สบายตัว จนถึงเช้าวันนี้ อาการไข้ยังคงมีอยู่ ผมจึงเดินทางไปรับการตรวจซ้ำ อีกรอบ และเพิ่งทราบผลในการตรวจ ครั้งที่ 2 ผลตรวจเป็นบวก (Positive) พบเชื้อ

ผมกำลังเตรียมตัวจะเข้ารักษา ตัวในโรงพยาบาล เพื่อทำการรักษาอย่างถูกต้องในลำดับต่อไป และผมจะจัดการเรียบเรียง Time line เพื่อแจ้งให้ ได้ทราบในลำดับต่อไป เพื่อให้บุคคลที่ อยู่ใกล้ชิดผม ในช่วงระยะเวลานั้น ได้ทราบโดยเร็วที่สุด เพื่อจะได้ระมัดระวังตัว และเดินทางไปตรวจหาเชื้อในลำดับ ต่อไปโดยเร็วที่สุดครับ ผมต้องขอโทษทุกคน ที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ไว้ด้วยนะครับ"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend