ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เนชั่นทีวีแย้ม "บิ๊กเซอร์ไพรส์" ผู้ประกาศชุดใหม่ เปิดตัว 15 ธ.ค. นี้

48.22K 202

"ฉาย บุนนาค" เผย "เนชั่นทีวี" จะเปิดบ้านโอเพ่นเฮาส์ แถลงปรับผังรายการและทีมผู้ประกาศครั้งใหญ่ 15 ธ.ค. นี้ แย้มมี "บิ๊กเซอร์ไพรส์" มั่นใจโฉมใหม่จะได้รับการตอบรับจากผู้ชมเหมือนเคย

27 พฤศจิกายน 2563 นายฉาย บุนนาค ประธานกรรมการบริหารเนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป (มหาชน)และประธานกรรมการบริหารบริษัทเนชั่น บรอดแคสติ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารสถานีโทรทัศน์เนชั่นทีวีช่อง 22 เปิดเผยว่า วันที่ 15 ธ.ค.นี้ เนชั่นทีวีจะเปิดบ้านโอเพ่นเฮ้าส์ แถลงปรับผังรายการและทีมผู้ประกาศครั้งใหญ่ โดยยังยึดมั่นในปรัชญาและแนวทางการนำเสนอเนื้อหาสาระข่าว บันเทิง ภายใต้อุดมการณ์ปกป้องชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

"15 ธ.ค.นี้เนชั่นทีวีจะจัดงานโอเพ่นเฮ้าส์ เปิดตัวทีมผู้ประกาศชุดใหม่ มีบิ๊กเซอร์ไพรส์แน่นอน โดยพิธีกรหรือผู้ประกาศข่าวใหม่ที่จะเข้ามานั้น ต้องยึดแนวทางการนำเสนอข่าวยึดโยงกรอบเนชั่นเวย์เป็นหลัก"

นายฉาย กล่าวว่า หลังจากที่ได้มีการเปลี่ยนแปลง โดยมีผู้ประกาศหลายรายและทีมงานบางส่วนลาออกไปนั้น ขณะนี้เนชั่นทีวีพร้อมแล้วในการปรับตัว เสริมทีมใหม่ ปรับผังรายการรูปแบบใหม่ ทั้งเนื้อหาสาระและรูปแบบในการนำเสนอ ซึ่งมั่นใจว่าโฉมใหม่ของเนชั่นทีวีจะได้รับการตอบรับจากผู้ชมเหมือนที่เคยให้ความเชื่อถือ เชื่อมั่น เนชั่นทีวีตลอดมา

"ทั้งข่าวและรายการจะชัดเจน ตรงไป ตรงมา มีความลึกในเนื้อหาสาระ มองเห็นโอกาสและทิศทางในอนาคต เชื่อมโยงและตอบโจทย์ทั้งภาคคนเมืองและต่างจังหวัดทั่วประเทศ พร้อมเปิดทางให้คนรุ่นใหม่ มาร่วมสร้างสรรค์คอนเทนต์ใหม่ๆไปพร้อมๆกันด้วย"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend