svasdssvasds
เนชั่นทีวี

บันเทิง

"กิต Three Man Down" เปิดใจเล่าเรื่องรัก รับหัวร้อนโดนจับของลับบนเวที

10 พฤษภาคม 2565
เกาะติดข่าวสาร >> NationTV
logoline

"กิต Three Man Down" เปิดใจเล่าเรื่องราวความรัก รับเป็นคนโรแมนติก เผยชัดเจนเรื่องจุดยืนเป็นแบบไหน พร้อมเล่าเหตุหัวร้อนตอนโดนจับของลับบนเวที

"กิต Three Man Down" หรือ กิต กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์ ฟรอนต์แมนคนสำคัญแห่งวง Three Man Down วงดนตรีที่มาแรงในยุคนี้ อีกทั้งยังเป็นเจ้าพ่อแห่งคอนเทนต์ที่มักจะมีประโยคเด็ดสุดฮิตอยู่ในกระแสโซเชียลเสมอ

 

\"กิต Three Man Down\" เปิดใจเล่าเรื่องรัก รับหัวร้อนโดนจับของลับบนเวที

 

ล่าสุดมาเปิดเผยเรื่องราวแบบเจาะลึก จุดยืนตัวตนที่ชัดเจนที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน ย้อนเล่าเหตุการณ์ไม่คาดฝันโดนจับของลับบนเวที และวีรกรรมของแฟนคลับที่ต้องพบเจอ เปิดเรื่องความรักครั้งแรกโดยยอมรับว่าเป็นคนที่แสนโรแมนติก ชอบสภาวะถูกใส่ปลอกคอมีเจ้าของ  

 

\"กิต Three Man Down\" เปิดใจเล่าเรื่องรัก รับหัวร้อนโดนจับของลับบนเวที

เวลาอยู่กับแฟนโรแมนติกไหม ?

กิต : ระดับหนึ่งเลยครับ น่าจะมากเลยครับ ด้วยทุกอย่างที่เกิดขึ้นเลย ผมเป็นคนที่จำได้ทุกอย่าง สังเกตอ่ะครับ สมมุติว่าผมเห็นวันนี้พี่วู้ดดี้นั่งอยู่แล้วปากกาหมึกเหลือครึ่งหนึ่ง ถ้าปากกามันจะหมดผมก็จะหยิบปากกาให้พี่วู้ดดี้ เพราะผมรู้ว่าปากกามันจะหมดแล้ว สำหรับผม ผมว่าอันนี้โรแมนติก มันจะมีความรักบางประเภทที่แบบว่าชอบไม่สังเกตกัน ไม่ได้สังเกตว่าแฟนงอนเราเรื่องอะไร ถ้ามันเกิดขึ้นอีกเราก็ต้องมาทบทวนว่าเขางอนเราเพราะอะไร โดยที่เราไม่ต้องไปถามเขา แล้วเราก็แก้ไขให้เขา ผมว่าสิ่งนี้โรแมนติก

 

 

คุณเป็นคนที่ค่อนข้างชัดเจนมากว่าจุดยืนเป็นแบบไหน แล้วมองว่าประเทศควรจะต้องเป็นแบบไหน เริ่มตั้งแต่ตอนไหน ?

กิต : ครับ ตอนที่เริ่มเข้ามหาวิทยาลัย แล้วได้ทำงานจริงๆ เพราะว่าคณะที่ผมอยู่เป็นนิเทศศาสตร์ ต้องทำงานมากกว่าการเรียน พอเราได้เริ่มทำงาน เริ่มเจอชีวิตจริงๆ แล้วเริ่มเห็นปัญหา พอเห็นปัญหาแล้วเริ่มตั้งคำถาม พอเราตั้งคำถาม มันมีบางคำถามที่ห้ามตั้ง มีบางคำถามที่ห้ามตอบ มันไม่แฟร์ เราควรจะต้องตั้งคำถามได้กับทุกๆ เรื่อง เพราะว่าถ้าไม่เกิดการตั้งคำถามมันไม่มีคำตอบ

 

\"กิต Three Man Down\" เปิดใจเล่าเรื่องรัก รับหัวร้อนโดนจับของลับบนเวที

 

เรื่องอะไรที่ติดอยู่ที่สุดตอนนี้ ?

กิต : เรื่องใช้ชีวิต หรือการให้เกียรติซึ่งกันและกัน แม้กระทั่งเชิงชีวิตหรือเชิงทำงาน คือผมไม่ชอบถ้ามีการไม่ให้เกียรติในเชิงมนุษย์กันเกิดขึ้นผมจะหัวร้อน

 

 

สมมุติว่าในคอนเสิร์ตหนึ่งมันจะมีอะไรบ้างที่เป็นไปได้ที่จะทำให้คุณหัวร้อน ?

กิต : อยู่ดีๆ ก็โดนจับไข่อะไรแบบนี้จากข้างหน้าเวที หรือว่าอยู่ดีๆ ก็มีคนถ่ายสตอรี่อยู่หน้าผมแล้วก็ทำท่าออรัลเซ็กส์ ที่ผมยืนร้องเพลงอยู่ แล้วเขานั่งก็ถ่ายเพื่อนเขาหันไปทำท่าออรัลเซ็กส์กับตัวผมที่อยู่บนเวที ผมรู้สึกว่าโคตรไม่ให้เกียรติ คือผมมาทำงาน คุณมาเที่ยวผมให้เกียรติ ทำเต็มที่เพื่อให้คุณได้รับความสุข แต่คุณจะมาทำแบบนี้กับผมไม่ได้ 

 

 

\"กิต Three Man Down\" เปิดใจเล่าเรื่องรัก รับหัวร้อนโดนจับของลับบนเวที

 

 

มีสเปซของคุณแต่ถูกล้ำเส้น ?

กิต : ใช่ครับ สเปซด้วย และรู้สึกว่ามันเป็นมารยาทด้วยครับ ทำไมทุกคนเข้าไปดูหนังแล้วถึงรู้ว่าต้องไม่พูด แล้วทำไมสิ่งนี้คุณไม่รู้ว่าบนเวทีมันก็เหมือนดูหนัง มันก็คือมหรสพเหมือนกัน มันคือเบสิกที่เราจะไม่ไปก้าวล้ำ

 

 

แล้วคิดว่าจะยังไงต่อกับความรู้สึกตอนนี้ ?

กิต : ช่วงนี้ผมรับมือกับมันได้ ตอนนั้นคือประมาณ 2 ปีที่แล้ว คือรับมือได้แบบ Bad Comedy อะครับ ข้างในก็ยังแปรปรวน แต่ผมจะแสดงออกแบบ Bad Comedy ออกไป เพราะผมรู้สึกว่าเขาเห็นหน้าเรามาสักพักหนึ่งแล้วล่ะ เขาน่าจะเริ่มจะรู้ว่าจริงๆ แล้วเราเป็นคนยังไง เราซีเรียสกับสิ่งนี้ ถ้าผมอยู่ข้างล่างก็อาจจะอีกบริบทหนึ่งก็ได้ อาจจะด่ากลับหรือคุยเล่นกลับ หรือจับกลับก็ได้ แต่ว่าตอนนี้มันคือพื้นที่สำหรับผม มันคือพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ มันควรจะให้เกียรติกัน

 

  \"กิต Three Man Down\" เปิดใจเล่าเรื่องรัก รับหัวร้อนโดนจับของลับบนเวที

 

 

สิ่งที่แปลกที่สุดที่สัมผัสมาระหว่างเล่นคอนเสิร์ตคืออะไร ?

กิต : จะมีรีเควสอะไรแปลกๆ เข้ามาบ้าง สมมุติว่าผมจ้างพี่วู้ดดี้มาโชว์ ผมก็ต้องเคารพ เพราะว่าพี่วู้ดดี้คือไดเรคเตอร์ของโชว์นี้ เราจ้างเขามาเพราะเราชื่นชอบผลงาน เราอยากจะมาดูในแบบที่เขาเป็น ไม่ได้ไปอยากจะเปลี่ยนอะไรเขา อันนี้เดี๋ยวขอแบบนี้ได้ไหม ตอนเพลงนี้ขออย่างนี้ได้ไหม เดี๋ยวทำอย่างงี้อย่างงั้นได้ไหม ทุกโชว์เราไม่ได้เล่นไปวันๆ เราตั้งใจกับทุกๆ โชว์จริงๆ คือถ้าใครติดตาม Three Man Down จะรู้ว่าทุกๆ โชว์พวกผม เอากันคอเคล็ดทุกโชว์ ถ้าเลือดสาดได้ก็เลือดสาดไปเลย ผมไม่สนใจอยู่แล้วเพราะว่าผมไม่รู้ว่าคนข้างล่างที่ตั้งใจมาดูจริงๆ เขาอาจจะมาดูงานนี้งานสุดท้ายก็ได้ เราทำกันเต็มที่ทุกวันครับ อยู่ดีๆ จะมาทำให้มันสะมะกึก ผมรู้สึกว่าถ้างั้นพี่ก็ไดเรคต์เองไหมครับ ผมว่ามันก็เหมือนกับทุกๆ สิ่งที่เรากำลังเจอกันอยู่ในงานครีเอทีฟทุกๆ งาน ที่เราตั้งใจทำมันมาแล้วเราโดนบางอย่างสะมะกึก ด้วยจุดที่แบบว่ามันจะเป็นแบบนั้นจริงๆ เหรอ อันนี้คือผมรู้สึกว่ามันเป็นวัฒนธรรมที่เจอกับทุกวงการจริงๆ

 

 

ที่มา Woody FM  

 

logoline
News Hub